Đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois

Quận 2 house được thiết kế với phong cách nội thất Grand Bois. Trong đó, sản phẩm nội thất đồ gỗ Grand Bois được bắt nguồn từ một nhà thiết kế người Pháp, lấy cảm hứng dựa trên hình dáng của những vật dụng quen thuộc với văn hóa Việt Nam như chõng tre, trường kỷ…

Chiêm ngưỡng không gian nội thất phong cách Grand Bois. Quận 2 house thiết kế không gian nội thất theo phong cách Grand Bois.

Quận 2 house là ngôi nhà được xây dựng tại khu đô thị mới Đông Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) là tổ ấm của một gia đình ba thế hệ. Họ mong muốn một không gian sống thoải mái, có chung, có riêng và có không khí ấm áp của bữa cơm chiều sau một ngày Ngoài ra, phong cách này được kết hợp với tư duy thiết kế hiện đại của châu Âu đã tạo ra một dòng sản phẩm vừa có giá trị truyền thống vừa có nét hiện đại.
Mặt tiền quận 2 house thiết kế với nhiều khoảng hở vừa điều hòa không khí vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nội thất căn nhà mang phong cách Grand Bois là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét văn hóa của các quốc gia, vùng miền.

KTS G+architects liền nghĩ đến ngay một ngôi nhà hay biệt thự Pháp kiểu Đông Dương. Từ đó, KTS tiếp cận với một góc nhìn khác, đưa style nội thất Grand Bois này đến với không gian hiện đại và tự do hơn.
Những chi tiết kỷ hà của phong cách nội thất này cũng trở thành cảm hứng để KTS đưa vào thiết kế.
Từ nội thất phòng khách đến phòng bếp đều mang style riêng của nội thất Grand Bois.

Phòng khách phong cách Grand Bois

KTS G+architects cho biết cách tiếp cận thiên nhiên với trục chính của không gian là giếng trời. Các khoảng mở để nắng gió tràn vào tất cả không gian trong ngôi nhà.
Phòng ăn-bếp-phòng khách-sinh hoạt chung-phòng học và nơi vui chơi của trẻ kích thích sự tương tác giữa các thành viên.
Phong cách này khiến không gian trở nên hiện đại và tự do hơn.

Nội thất Grand Bois có thể giúp khách hàng tùy chỉnh kích thước hoa văn, họa tiết theo yêu cầu của từng sản phẩm để phù hợp với từng diện tích.

KTS còn tạo ra những khối lệch tầng và nhiều khoảng rỗng cho ánh sáng tự nhiên vào bên hông nhà và từ trên xuống.
Cây xanh trên những khối giật cấp của mặt đứng ngoài chức năng thẩm mỹ phủ xanh công trình còn đóng vai trò lọc bụi và cản tầm nhìn từ ngoài vào những khu vực riêng tư.
Ngoài ra, KTS còn thiết kế những khoảng lệch tầng bên trong nhà giúp tận dụng tối đa gió trời vào nhà.


Một góc học tập của những đứa con trong nhà.

Quận 2 house còn có những khoảng rỗng cho ánh sáng tự nhiên vào bên hông nhà và từ trên xuống.
Ngôi nhà sử dụng vật liệu từ gỗ là chủ yếu.

Đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois

Về cách sử dụng vật liệu, gỗ là vật liệu được tôn vinh và những vật liệu khác như gạch đá mang nhiều màu sắc chỉ đóng vai trò phụ họa.

Công trình này để những không gian chức năng trôi chảy, thỏa mãn nhu cầu sử dụng.
Bên cạnh đó, còn tạo ra những kết nối trực quan bên trong và bên ngoài để tạo ra một không gian sống gần gũi thiên nhiên, ấm áp của một gia đình Việt.

Phòng tắm cũng đầy nắng và gió.
Những khung gỗ được thiết kế ở mặt tiền.

Mảng cây xanh không thể thiếu cho ngôi nhà này, được bài trí một cách tự nhiên và mang lại hiệu quả không gian nhiều nhất có thể.
Phòng ngủ thiết kế đơn giản.

Nguồn: Thu Trinh https://plo.vn

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *